Wednesday, 29/01/2020 - 06:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Hoàng Văn Thụ

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2017)

               Đã bao đời nay, nhân dân ta luôn nêu cao truyền thống "Tôn sư trọng đạo". Trong xã hội nào, người thầy, người cô cũng luôn được tôn vinh và coi trọng. Dạy học trở thành là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu: "Vì lợi ích mười năm trồng cây – Vì lợi ích trăm năm trồng người", nhà nước ta luôn hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017 thầy và trò trường THPT Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).
               Tham dự buổi lễ có các đồng chí là đại diện các cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thể trong và ngoài nhà trường, các ông bà thuộc thành đoàn  thành phố Hải Dương, các ông bà trong ban đại diện CMHS và các thầy cô cựu giáo chức cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.
              Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc được tuyển chọn của vòng chung kết cuộc thi “Giai điệu mái trường” (18/11/2017) do các em học sinh biểu diễn và các tiết mục văn nghệ của tập thể giáo viên nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ là những bài phát biểu, tặng hoa của các vị đại biểu, các em học sinh chúc mừng thầy và trò nhà trường. Thay mặt nhà trường, thầy giáo Phạm Đức Toản, hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn, nhận hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo cùng toàn thể viên chức và người lao động Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
              Tại buổi lễ, thầy sơ kết đợt thi đua cao điểm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thông qua quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào và học tập của trường trong giai đoạn thi đua vừa qua.
              Phần thứ hai của buổi lễ cũng diễn ra hết sức trang trọng và ý nghĩa đó là phần gặp mặt, tọa đàm với cựu giáo chức, ôn lại truyền thống và tri ân, tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
               Đến 10 giờ cùng ngày, Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam kết thúc trong sự phấn khởi và thành công tốt đẹp, tạo được tình cảm gắn kết, thân thiện cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh.  
Một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm
Nguồn: hoangvanthu.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 38
Tháng 01 : 1.391
Năm 2020 : 1.391