Sunday, 26/01/2020 - 12:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Hoàng Văn Thụ

TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Hòa chung không khí cả nước, sáng nay, ngày 5/9/2017, thầy trò trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới.
         Năm học 2016-2017 vừa qua, dưới sự dẫn dắt chỉ đạo của tập thể Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, với sự quyết tâm nỗ lực không ngừng của giáo viên và học sinh, trường THPT Hoàng Văn Thụ đã có thêm nhiều khởi sắc. Trường đạt nhiều thành tựu trong các cuộc thi, hội thi do tỉnh và Bộ giáo dục tổ chức: giải nhất môn Toán kì thi Giáo viên giỏi tỉnh của cô giáo Lê Thị Thu Hiền, giải ba cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh của 2 học sinh lớp 12A do cô giáo Nguyễn Thị Hoàng Oanh hướng dẫn, giải ba Tin học trẻ thành phố, Bài dự thi Dạy học tích hợp về Mạng thông tin toàn cầu trong Tin học 10 do hai cô giáo Phùng Thị Anh và Bùi Thị Lý thực hiện được giải cấp Sở và dự thi cấp bộ, Bài dự thi Vận dụng kiến thức liên môn giải quyết tình huống thực tiễn về “Nghệ thuật chèo Hải Dương” của học sinh lớp 12H do cô giáo Vũ Thị Thu Trang hướng dẫn được chọn gửi dự thi cấp bộ, đội tuyển học sinh giỏi lớp 10 và lớp 12 đạt 29 giải trên tổng số 50 học sinh dự thi, nhiều đội tuyển xếp thứ hạng cao trong tỉnh như đội tuyển Văn 12 xếp thứ 3, đội tuyển Sử 12 xếp thứ 3, đội tuyển Văn 10 xếp thứ 4... Năm học 2016 – 2017 trường đạt “Tiên tiến xuất sắc”: 08 thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; nhiều cá nhân giáo viên được UBND Tỉnh, Sở GD&ĐT tặng bằng khen, giấy khen; 08 sáng kiến được xếp giải cấp cơ sở, 1 sáng kiến được xếp giải cấp tỉnh. Cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh đạt giải nhì toàn đoàn, giải nhất cá nhân. Đoàn trường được nhận cờ thi đua xuất sắc. Kết quả thi tuyển sinh lớp 10; thi THPTQG và tuyển sinh CĐ - ĐH lớp 12 đạt kết quả tốt. Nhiều học sinh đỗ vào các trường ĐH danh tiếng với mức điểm cao. Trường đã biểu dương, tặng thưởng và trao khen cho 02 học sinh đỗ thủ khoa lớp 10 và 35 học sinh đạt thành tích xuất sắc vào Đại học năm 2017.
       Những thành tựu trên đã góp thêm động lực cho thầy trò trường THPT Hoàng Văn Thụ tiến vào năm học mới 2017-2018 đạt nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh và nhân dân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

(Tập thể cán bộ , giáo viên nhà trường năm học 2017 - 2018)

(Thầy giáo hiệu trưởng Phạm Đức Toản đánh trống khai trường)

(Cô giáo Phùng Thị Anh đọc thư của chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường)